GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN ONMEETING CỦA FPT

  • Giải pháp họp trực tuyến OnMeeting với hệ thống máy chủ độc lập bảo mật cao, hỗ trợ độ phân giải HD và âm thanh rõ ràng tới hơn 1000 điểm đồng thời trong một phòng và 49 video trên 1 màn hình.

  • Phòng họp trực tuyến tích hợp sẵn mọi công cụ tương tác: Trình chiếu tài liệu, chat, chia sẻ file, ghi hình, bảng trắng, …
  • Độ bảo mật cao bằng mã hóa trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng.
  • Phần mềm họp trực tuyến đăng nhập từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, ngay trên di động.
  • Dễ dàng quản trị người dùng, điểm danh, đăng ký phát biểu và giám sát độ tập trung người dùng.

ONMEETING CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần trang bị thiết bị tốn kém. Chính sách ưu đãi đặc biệt cho lĩnh vực giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe.

Mở rộng nhanh chóng

Công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng.

Sử dụng dễ dàng

Giao diện đơn giản giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác. Khả năng tự động nhận diện đường truyền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh và thiết bị đầu cuối giúp người dùng không phải bận tâm đến kỹ thuật.

Chất lượng vượt trội

Giải pháp OnMeeting của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ. OnMeeting hiện tại đã hỗ trợ công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cực cao 4K.

Khả năng tích hợp

Cung cấp các API miễn phí để tích hợp vào ứng dụng web hoặc ứng dụng của khách hàng.​

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi cung cấp cả phần mềm và thiết bị phần cứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

GÓI BASIC
price

1. Thiết bị hội nghị truyền hình OnMeeting OMT-10
2. License phần mềm họp trực tuyến OnMeeting:

50 người cùng tham dự trên cùng 1 host

1,899,000/tháng
GÓI ENTERPRISE
price

1. Thiết bị hội nghị truyền hình OnMeeting OMT-10
2. License phần mềm họp trực tuyến OnMeeting:

1000 người cùng tham dự trên cùng 1 host

2,699,000/tháng

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VIDYO

CÁC THIẾT BỊ VIDYO CHO NGƯỜI DÙNG

VidyoRoom

Sử dụng thiết bị VidyoRoom (VidyoRoom HD-40 & HD-230) cho phòng họp HNTH chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét. Nhận tín hiệu hình ảnh lên đến 4K (HD230) và truyền hình ảnh đi FullHD 1080p/60. Sử dụng nhiều loại mic và phù hợp cho đủ loại kích thước TV.

VidyoMobile

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm VidyoMobile hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên máy tính bảng / điện thoại thông minh (chạy hệ điều hành iOS / Android) với tài khoản được thuê từ FPT để thực hiện cuộc họp hội nghị truyền hình trên chính thiết bị di động cá nhân của mình.

VidyoWeb

Khách hàng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính mà có thể sử dụng sản phẩm VidyoWeb thực hiện hội nghị truyền hình ngay trên giao diện web (Internet Explorer / Google Chrome / Opera / Safari / …) trên máy tính.

Vidyo Panorama 600

Vidyo giới thiệu thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho các phòng họp luxury và excutive là thiết bị Vidyo Panorama 600. Với các ưu điểm vượt trội như khả năng xuất ra được 6 màn hình đồng thời, hiển thị được đồng thời được 96 điểm kết nối, khả năng xuất hình ảnh 4k đáp ứng các yêu cầu khắt khe về phòng họp dạng cao cấp VIP.

LIÊN HỆ