GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DỮ LIỆU FPT

FPT Data Center Tier III được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng các loại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM… hoạt động liên tục trong suốt những năm vừa qua đảm bảo cho chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức toàn diện cho mọi vấn đề vận hành hệ thống.

Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.

Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.

Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013.

Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

Ngoài ra trung tâm dữ liệu FPT sở hữu hệ thống kỹ thuật, thiết bị và quy trình vận hành được tư vấn và tiếp thu từ các quốc gia có ngành công nghệ phát triển cao bậc nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…hệ thống Data Center của FPT Telecom phục vụ nhu cầu lưu trữ của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu người dùng trên cả nước.

NHỮNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

LIÊN HỆ

SHARED HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

LIÊN HỆ

CLOUD DESKTOP

Dịch vụ Cloud Desktop của FPT mang đến giải pháp máy trạm ảo thích ứng nhanh chóng với yêu cầu làm việc từ xa – Work from Home phù hợp với mọi doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

COLOCATION SERVER

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. FPT cung cấp cho khách hàng thuê một phần không gian DC để đặt hệ thống máy chủ của mình. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT các doanh nghiệp hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng DC của FPT hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365.

LIÊN HỆ

DATA CENTER

Dịch vụ thuê tủ Rack và không gian Data Center với khả năng cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U-47U và vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ Rack (chuyên dụng) của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ

COMPUTE SERVICE

Dịch vụ máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành có bản quyền tùy chọn. Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.

LIÊN HỆ

DEDICATED SERVER

Dịch vụ thuê máy chủ chuyên dụng của các hãng HP, DELL, IBM, Super Micro,… Không gian dùng riêng trong Data Center được bảo mật an toàn tuyệt đối với các công nghệ khóa hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

LIÊN HỆ

“FPT Telecom đã triển khai nhiều sáng kiến giúp tăng giá trị cho các khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng. Các dự án về vận hành và giám sát trung tâm dữ liệu hiệu quả, kết hợp với việc áp dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế trên thị trường cung cấp các dịch vụ Trung tâm dữ tại Việt Nam. FPT tập trung vào việc cung cấp bộ giải pháp và dịch vụ toàn diện với các mô hình triển khai linh hoạt thuyết phục những khách hàng lớn và đạt được mức tăng trưởng đáng kể.”

Nishchal Khorana
Director-ICT
Frost & Sullivan

Thông tin chi tiết liên hệ: 

FDRIVE

Ngôi nhà an toàn cho dữ liệu của bạn
Ngôi nhà an toàn cho toàn bộ dữ liệu của bạn.
FDrive là phần mềm nguồn mở đồng bộ và chia sẻ tệp dành cho tất cả mọi người: từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn đến các nhà cung cấp dịch vụ đều được hỗ trợ đăng kí dịch vụ FDrive.
FDrive cung cấp giải pháp đồng bộ và chia sẻ dữ liệu an toàn, bảo mật và tuân thủ trên các máy chủ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát. Chia sẻ một hoặc nhiều tệp tin và thư mục trên máy tính và đồng bộ hóa dữ liệu với máy chủ FDrive.
Làm việc với các tệp tin trên bất kỳ thiết bị nào, mọi thao tác thay đổi sẽ được cập nhật đồng bộ trên tất cả các thiết bị khác.
Đặt tệp tin trong thư mục chia sẻ cục bộ và tập tin sẽ được đồng bộ ngay lập tức với máy chủ và các thiết bị khác bằng ứng dụng FDrive Desktop Sync Client, FDrive, ứng dụng Android hoặc ứng dụng iOS.
Truy cập các tệp và thư mục FDrive qua giao diện Web FDrive: khởi tạo, xem trước, gắn thẻ, chỉnh sửa, phát video, xóa, chia sẻ và chia sẻ lại tệp.
Dễ dàng thiết lập và kiểm soát hệ thống dữ liệu của bạn.

HỖ TRỢ TRÌNH DUYỆT WEB

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC