TỔNG ĐÀI ẢO FPT ONCALL

Tổng đài ảo FPT Oncall là dịch vụ tổng đài Call center quản lý cuộc gọi, có khả năng xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời và nhiều tính năng phục vụ quản lý đội ngũ telesales như đo đếm cuộc gọi, chất lượng cuộc gọi, ghi âm… Call Center được sử dụng để chăm sóc khách hàng, bán hàng hoặc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng thông qua điện thoại.

Khi sử dụng một hệ thống Call Center, doanh nghiệp sẽ nâng được tỷ lệ đáp ứng các cuộc gọi của khách hàng lên mức cao nhất có thể, và còn có thể hỗ trợ công tác thống kê, nghiên cứu hành vi của khách hàng qua nhiều thông số được ghi nhận lại trong hệ thống. Việc giám sát hiệu quả làm việc của bộ phận chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng và khách quan hơn nhờ vào các con số, nhà quản lý còn có thể lập ra kế hoạch đào tạo cho nhân viên của mình nhờ vào các tính năng ghi nhận của hệ thống này.

Giống như câu “Có cầu thì mới có cung”, doanh nghiệp phải nắm rõ khách hàng thích gì, khách hàng cần gì, khách hàng đòi hỏi điều gì thì mới có thể đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng cao doanh thu và lợi nhuận.

Doanh nghiệp chỉ cần có một điện thoại IP hoặc phần mềm softphone (được cài đặt trên Smartphone/Laptop/PC) là có thể sử dụng tất cả các chức năng của một tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư vào bất kỳ phần cứng nào.

OnCall có chi phí cài đặt thấp hơn bất kỳ hệ thống điện thoại nào khác.Chỉ cần chọn lựa hình thức thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng và chúng tôi sẽ thay bạn vận hành mọi thứ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

TỔNG ĐÀI ONCALL CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ

ONCALL Mini

Mở rộng 05 máy
nhánh

250,000 VND/tháng

Mua ngay

ONCALL 1

Mở rộng 10 máy
nhánh

490,000 VND/tháng

Mua ngay

ONCALL 2

Mở rộng 20 máy
nhánh

790,000 VND/tháng

Mua ngay

ONCALL 3

Mở rộng 50 máy
nhánh

1,690,000 VND/tháng

Mua ngay

ONCALL 4

Mở rộng 100 máy
nhánh

2,490,000 VND/tháng

Mua ngay

ONCALL 5

Mở rộng trên 100
máy nhánh

LIÊN HỆ

Mua ngay

TẠI SAO CHỌN FPT ONCALL?

KHÔNG TỐN KÉM CHI PHÍ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG BAN ĐẦU

KHÔNG TỐN CHI PHÍ THUÊ IT VẬN HÀNH, ĐỘI NGŨ CỦA FPT SẼ QUẢN TRỊ THEO YÊU CẦU CỦA BẠN

CHỈ TRẢ CHI PHÍ CHO NHỮNG GÌ BẠN SỬ DỤNG THỰC TẾ

TRANG BỊ NGAY ĐIỆN THOẠI IP PHONE ĐỂ SỬ DỤNG CÙNG VỚI APP MIỄN PHÍ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU